Học nấu ăn để chồng yêu nhiều hơn

17-10-2015 23:35:05

Học nấu ăn

Học nấu ăn để chồng yêu nhiều hơn

Học nấu ăn để chồng yêu nhiều hơn bởi người ta thường nói con đường dẫn đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày
» Dạy nấu ăn » Học nấu ăn

Người chồng sẽ yêu cô gái biết nấu ăn nhiều hơn

Anh ấy có thể dễ dàng cảm nhận được tình yêu của cô  qua sự dịu dàng, cẩn trọng và kiên nhẫn trong từng món ăn. Một cô gái biết nấu ăn thực sự rất quyến rũ. Sự quyến rũ là khi được ngắm nhìn những thân hình uyển chuyển trong chiếc tạp dề, đôi bàn tay khi thoăn thoắt thái thịt, khi nhẹ nhàng rửa từng lá rau, lúc dịu dàng khuấy nồi nghi ngút khói.

Các học viên tham gia chương trình học nấu ăn

Những sự bí ẩn tươi vui khi anh hỏi cô ấy đang nấu món gì, cô chỉ mỉm cười rồi nói bí mật. Hay cô ấy bận rộn chuẩn bị thức ăn cho anh trong khi mà anh cứ làm ầm lên vì đói. Cô ấy vẫn sẽ thật xinh đẹp dù mặt mũi tay chân trắng xoá bột mì, vẫn sẽ thật thơm dù tóc ám đầy mùi khói. Và cảm giác ôm cô ấy thật chặt từ đằng sau, hay quẩn quanh hỏi cô ấy có cần anh giúp gì không của một người chồng đang hạnh phúc...

Nếu nói rằng, “con đường dẫn đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày” là đúng nhưng chưa đủ. Bản tính đàn ông là thích được ăn cơm nhà nhưng cũng thích tụ tập bạn bè, thích được thể hiện. Họ không chỉ ăn bằng vị giác mà bằng cả tình cảm.

 

Nếu người vợ biết tạo được không khí để người chồng thấy rằng không gì thay thế được bữa tối do bàn tay vợ nấu. Và họ sẽ hãnh diện khi mời bạn bè đến thưởng thức tài năng bếp núc của vợ. Đó sẽ là bí quyết để lôi cuốn, giữ chân người đàn ông luôn nhớ tới tổ ấm của mình. Và đó cũng là mối liên hệ để người đàn ông thấy, bữa cơm gia đình không thể thiếu vắng họ.

 
Nguồn:

Tìm kiếm

Từ khóa nổi bậtmon ngon moi ngay | dạy nấu ăn gia đình | đào tạo bếp trưởng | truongdaynauan.vn | Máy rửa chén công nghiệp | dạy học nấu ăn