Trường dạy nấu ăn đẵng cấp thế giới đại học kendall của mỹ

Trường dạy nấu ăn đẵng cấp thế giới đại học kendall của mỹ


trường dạy nấu ăn » Trường dạy nấu ăn đẵng cấp thế giới đại học kendall của mỹ
16-07-2016 23:59:24

trường dạy nấu ăn

Trường dạy nấu ăn đẵng cấp thế giới đại học kendall của mỹ

Học nấu ăn đẵng cấp thế giới cùng trường đại học kendall của mỹ

Đại học Kendall, nằm ở vị trí trung tâm của Chicago, chúng tôi đã và đang đem lại nền giáo dục chất lượng trong một môi trường nuôi dưỡng đầy nhiệt huyết trong 80 năm qua. Kể từ giây phút bạn bước qua ngưỡng cửa vào trường, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng sáng tạo ngay trong khuôn viên, nguồn năng lượng này được tạo ra bởi những sinh viên và giảng viên với niềm đam mê thật sự với lĩnh vực mà họ đang theo đuổi. Cho dù kỹ năng mới được học trong những gian bếp, những cuộc tranh luận sôi nổi hay trao đổi ý tưởng ở mọi ngóc ngách Kendall là nơi nguồn cảm hứng được nuôi dưỡng và sự đam mê được thổi vào công cuộc chuẩn bị cho sự nghiệp để đảm bảo cho bạn sẵn sàng để hòa mình vào thế giới.

  • Nghệ thuật Ẩm thực

    Chương trình học thực tế, chuyên sâu của chúng tôi tân tiến và được thiết kế để đem đến cho bạn những kỹ năng ẩm thực tuyệt vời cũng như khả năng giao tiếp và quản trị kinh doanh vững chắc. Tại Kendall, chúng tôi biết đó chính là cách tiếp cận đúng đắn vì rất nhiều cựu sinh viên của chúng tôi nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm ở Chicago, xuyên suốt các bang của đất nước và trên khắp thế giới.

  • Quản lý Khách sạn

    Chương trình của chúng tôi hướng trọng tâm vào việc dạy bạn những kỹ năng bạn cần thiết trong ngành công nghiệp khách sạn với nhịp độ biến đổi nhanh bằng cách kết hợp việc học trên lớp học truyền thống với các dự án và đợt thực tập thực hành, thực tế. Chúng tôi đem lại rất nhiều khóa học trọng tâm trong chương trình Cử nhân để giúp bạn quản lý hiệu quả cả các sáng kiến chiến lược và điều hành.

  • Chương trình Anh ngữ Laureate (LEP)

    Chương trình LEP là một chương trình Anh ngữ học thuật hội nhập tích cực. LEP trang bị vốn tiếng Anh cho những học viên nói tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ để các em sẵn sàng cho các chương trình đại học hoặc cao đẳng. Bạn sẽ được học trong các lớp học nhỏ do các giáo viên nhiệt tình giảng dạy. Lớp học hướng trọng tâm vào kỹ năng học thuật, nghe bài giảng, viết ghi chú, viết báo cáo và hơn thế nữa.

Trường dạy nấu ăn đẵng cấp thế giới đại học kendall của mỹ
4.99 stars - based on 1000000 reviews
235 pham van hai Hồ Chí Minh, VN 10000
01686696440 Hours: Mon-Sat 7am - 5:30pm Categories: Món ngon mỗi ngày,Học nấu ăn,dạy nấu ăn Free 100%


Nội dung mới nhất