Đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn

05-12-2015 23:26:03

Dạy nấu ăn

Đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn
» Dạy nấu ăn » Học nấu ăn

 dạy nấu ăn ngành kỹ thuật chế biến món ăn có cơ hội rất lớn cho nghề nấu ăn, phục vụ nhà hàng. Nó đang trở thành một nghề “thời thượng” có thu nhập cao và dễ tìm được việc làm. Nếu bạn đam mê, yêu thích nấu ăn thì chỉ trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm sau khi học xong 1 khóa đào tạo nấu ăn bạn đã có thể kiếm được công việc ổn định với một mức lương khá cao.

Trong quá trình học Kỹ thuật chế biến món ăn, sinh viên, học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng; đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế. Các kiến thức về tổ chức làm việc theo nhóm và một số kiến thức quản lý kinh tế, quản lý nghiệp vụ chế biến món ăn cơ bản như: Quản trị tác nghiệp, hạch toán định mức, giao tiếp trong kinh doanh, thống kê kinh doanh, quản lý chất lượng, pháp luật kinh tế, nguyên lý kế toán, nghiệp vụ thanh toán, marketing du lịch…

Sinh viên có được rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong việc kỹ thuật chế biến món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác. Có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao, có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

 

Điểm mạnh của chương trình: Chương trình đào tạo Cao Đẳng Kỹ thuật chế Biến Món Ănđược thiết kế trong vòng 3 năm, chia làm 6 học kỳ. Đặc biệt, chương trình được phân bổ đến 70% là Thực hành, thực tập tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn.

Bng cp sau khi tt nghip (thuộc hệ thống văn bằng quốc gia)

o    Bằng Tốt nghiệp Cao Đẳng  hệ chính quy, chuyên ngành: “CHẾ BIẾN MÓN ĂN

o    Chứng chỉ B Tin học.

o    Chứng nhận ngoại ngữ chuyên ngành chế biến món ăn

Đu vào: 

– Hệ cao đẳng : Thời gian đào tạo 3 năm (Xét tuyển học bạ lớp 12)

– Hệ Trung cấp: Thời gian đào tạo 2 năm (Xét tuyển học bạ lớp 9 hoặc học bạ lớp 12)

– Hệ sơ cấp nghề: Thời gian đào tạo 3 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp nghề

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Cơ sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội *

ĐT/Fax: 04 3754 9693; Hotline: 0978.48.68.03; 09.68.86.86.41; Email: dongasia@gmail.com

Nguồn:

Tìm kiếm

Từ khóa nổi bậtmon ngon moi ngay | dạy nấu ăn gia đình | đào tạo bếp trưởng | truongdaynauan.vn | Máy rửa chén công nghiệp | dạy học nấu ăn